Hỏi đáp
Khánh linh (Khánh linh)
Chào bác sĩ. Năm nay cháu đã 18 tuổi và bắt đầu dậy thì từ năm12 tuổi. Từ năm 12 tuổi chân cháu bắt đầu xuất hiện những vết rạn chân và ban đêm thường rất hay bị nhức phần bắp chân rất khó chịu, Cho đến nay các vết rạn đã dày đặc ở toàn phần bắp chân kéo dài đến gần cổ chân và bây giờ bắt đầu xuất hiện ở đùi. Các vết rạn của cháu thường rộng từ 0,5-1mm, có màu trắng nhìn giống vết sẹo cháu . Cháu muốn hỏi có thể xoá được những vết rạn này bằng tinh dầu dừa có hiệu quả cao không ạ. Và trường hợp của cháu nên dùng biện pháp nào là tốt nhất ạ( cháu chỉ cao 1m50 nặng 42 cân nhưng phần bắp chân và đùi của cháu lại rất to và nhiều mỡ) . Cảm ơn bác sĩ ạ (23:26 - 28-07-2019)
Bé nhà em đến nay đã gần 9 tháng, sau khi sinh bé em luôn làm mọi cách bôi các tuýp kem trị rạn da xách tay từ nc ngoài về nhưng vết rạn của em vẫn không có dấu hiệu mờ, em tự ti đến nỗi chỉ dám soi mỗi mặt mình trên gương chứ không dám nhìn xuống bụng, h đã qua ở cữ không biết em xài kem này có đỡ đc không (13:23 - 05-04-2019)
Chào chuyên gia, em năm nay 32 tuổi, có một con nhỏ. Em đang băn khoăn không biết loại kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt nhất? Vì em nhận thấy các dấu hiệu lão hóa da trên cơ thể ngày càng rõ rệt. Làn da không còn mịn màng, căng mượt mà bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu như nếp nhăn, nám da, da chảy xệ; đặc biệt là sau khi sinh con, em bị rạn da khá nhiều. Vậy mong chuyên gia tư vấn giúp cho trường hợp của em. Em xin cảm ơn. (Mai Chi, Thái Nguyên). (08:29 - 27-12-2018)
Chào chuyên gia, từ lúc sinh con xong trên mặt em bắt đầu xuất hiện các đốm nám. Nám da ngày càng lan rộng khiến em rất lo cho làn da của mình. Em nghe nhiều người nói có cách trị nám bằng tỏi. Vậy cho em hỏi, áp dụng cách này có được không? Cách trị nám hiệu quả hiện nay là gì ạ? Em xin cảm ơn chuyên gia. (22:34 - 21-12-2018)
QUẢNG CÁO