Hỏi đáp
Xin chuyên gia cho biết đã có ai chữa rạn da thành công chưa ạ? Tôi năm nay 37 tuổi, có 3 con. Ngay từ lần đầu sinh tôi đã bị rạn da nhưng mới đây, trải qua lần sinh thứ 3 thì các vết rạn xuất hiện dày đặc, tím cả bụng. Tôi đã làm đủ mọi cách như: Uống nhiều nước, ăn nhiều rau, đắp khoai tây,… nhưng vẫn không khỏi. Mới đây tôi thấy mọi người giới thiệu nhiều về sản phẩm Babolica. Vậy xin chuyên gia tư vấn thêm là sản phẩm Babolica giúp trị rạn da như thế nào, có hiệu quả không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thu Trang, Hưng Yên). (17:49 - 26-09-2019)
Khánh linh (Khánh linh)
Chào bác sĩ. Năm nay cháu đã 18 tuổi và bắt đầu dậy thì từ năm12 tuổi. Từ năm 12 tuổi chân cháu bắt đầu xuất hiện những vết rạn chân và ban đêm thường rất hay bị nhức phần bắp chân rất khó chịu, Cho đến nay các vết rạn đã dày đặc ở toàn phần bắp chân kéo dài đến gần cổ chân và bây giờ bắt đầu xuất hiện ở đùi. Các vết rạn của cháu thường rộng từ 0,5-1mm, có màu trắng nhìn giống vết sẹo cháu . Cháu muốn hỏi có thể xoá được những vết rạn này bằng tinh dầu dừa có hiệu quả cao không ạ. Và trường hợp của cháu nên dùng biện pháp nào là tốt nhất ạ( cháu chỉ cao 1m50 nặng 42 cân nhưng phần bắp chân và đùi của cháu lại rất to và nhiều mỡ) . Cảm ơn bác sĩ ạ (23:26 - 28-07-2019)
Bé nhà em đến nay đã gần 9 tháng, sau khi sinh bé em luôn làm mọi cách bôi các tuýp kem trị rạn da xách tay từ nc ngoài về nhưng vết rạn của em vẫn không có dấu hiệu mờ, em tự ti đến nỗi chỉ dám soi mỗi mặt mình trên gương chứ không dám nhìn xuống bụng, h đã qua ở cữ không biết em xài kem này có đỡ đc không (13:23 - 05-04-2019)
QUẢNG CÁO