Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi là trị rạn da bằng nha đam có hiệu quả không ạ? Tôi bị rạn da sau khi sinh con thứ 2. Dù không đau, không ngứa nhưng tôi thấy rất xấu nên muốn tẩy chúng đi. Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người hướng dẫn dùng nha đam để trị rạn da. Xin chuyên gia cho biết, phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Tôi muốn thực hiện thì nên làm như thế nào để đảm bảo an toàn? Mong được chuyên gia giải đáp. Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thị Thúy Hồng – Hải Phòng). (15:14 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia. Cháu năm nay lên lớp 10 và gần đây, trên cơ thể cháu xuất hiện rất nhiều vết rạn da màu đỏ. Cháu không biết rạn da có nguy hiểm không và cháu cần làm gì để xóa hết những vết rạn này? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Cháu xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thị Thu Thảo, Quảng Ninh). (18:56 - 16-01-2020)
Thưa chuyên gia, sản phẩm viên uống – kem bôi Babolica có thực sự cải thiện được nám da không? Tôi bị nám da mặt đã nhiều năm nay. Nhìn gương mặt của mình tối hẳn đi, tôi rất buồn nên đã tìm đủ mọi cách để trị nám nhưng vẫn không có tiến triển gì. Gần đây, chị họ tôi giới thiệu bộ đôi sản phẩm Babolica và liên tục nhắc tôi nên dùng. Xin chuyên gia chia sẻ rõ hơn giúp tôi công dụng của bộ đôi sản phẩm này. Tôi xin cảm ơn! (Cẩm Vân – Đà Nẵng). (19:07 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 46 tuổi, trên má có một mảng nám lớn đã từ rất lâu rồi. Gần đây, tôi tìm hiểu và được biết, lăn kim giúp trị nám da nên có ý định áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên tôi vẫn hơi lo lắng, phân vân không biết có nên trị nám da bằng cách lăn kim hay không. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn chuyên gia! (Hải Đường – Khoái Châu, Hưng Yên). (17:14 - 19-12-2019)
Xin chuyên gia cho biết đã có ai chữa rạn da thành công chưa ạ? Tôi năm nay 37 tuổi, có 3 con. Ngay từ lần đầu sinh tôi đã bị rạn da nhưng mới đây, trải qua lần sinh thứ 3 thì các vết rạn xuất hiện dày đặc, tím cả bụng. Tôi đã làm đủ mọi cách như: Uống nhiều nước, ăn nhiều rau, đắp khoai tây,… nhưng vẫn không khỏi. Mới đây tôi thấy mọi người giới thiệu nhiều về sản phẩm Babolica. Vậy xin chuyên gia tư vấn thêm là sản phẩm Babolica giúp trị rạn da như thế nào, có hiệu quả không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thu Trang, Hưng Yên). (17:49 - 26-09-2019)
Khánh linh (Khánh linh)
Chào bác sĩ. Năm nay cháu đã 18 tuổi và bắt đầu dậy thì từ năm12 tuổi. Từ năm 12 tuổi chân cháu bắt đầu xuất hiện những vết rạn chân và ban đêm thường rất hay bị nhức phần bắp chân rất khó chịu, Cho đến nay các vết rạn đã dày đặc ở toàn phần bắp chân kéo dài đến gần cổ chân và bây giờ bắt đầu xuất hiện ở đùi. Các vết rạn của cháu thường rộng từ 0,5-1mm, có màu trắng nhìn giống vết sẹo cháu . Cháu muốn hỏi có thể xoá được những vết rạn này bằng tinh dầu dừa có hiệu quả cao không ạ. Và trường hợp của cháu nên dùng biện pháp nào là tốt nhất ạ( cháu chỉ cao 1m50 nặng 42 cân nhưng phần bắp chân và đùi của cháu lại rất to và nhiều mỡ) . Cảm ơn bác sĩ ạ (23:26 - 28-07-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx