Hỏi đáp
Yến Khoa (Yến Khoa)
Chị ơi , em 17 tuổi bị rạn da ở mông và đùi mà vết rạn chuyễn sang màu trắng. E ko biết nên dùng sản phẩm nào . Chị có thể tư vấn cho em đc ko ạ . Với lại giá sản phẩm bao nhiêu v chị ? (12:43 - 17-09-2017)
Em bị rạn da từ lâu, do hồi học cấp 2 có uống thuốc đông y bị tích nước, gipf để lại rạn da rất nhiều ở vùng đùi (từ lưng quần xuống đến qua đầu gối). vậy dùng thuốc này có hết ko ạ? Đây là thuốc bôi hay thuốc uống ạ? (10:24 - 13-09-2017)
Tôi sinh bé đã lâu, những vết rạn da đã chuyển sang màu trắng. Tôi nghe nói những vết rạn da lâu năm thường khó điều trị hơn so với những vết rạn lúc mới xuất hiện. Vậy có cách nào giúp chị em khắc phục được tình trạng này? Tôi nghe nhiều chị em chia sẻ dùng kem Babolica rất hiệu quả trong điều trị rạn da, xin hỏi với trường hợp rạn da lâu năm như tôi thì kem có tác dụng ra sao? (Hoàng Lan- Hà Nội). (16:22 - 11-08-2017)
Tôi 25 tuổi. Trước kia, tôi khá đậm người, nặng 60 kg và cao 1,50m nên đã có những vết rạn da. Sau 6 tháng áp dụng chế độ ăn giảm cân và tập luyện, hiện tại cân nặng của tôi là 48kg. Nhưng đi kèm với đó là da bụng và vùng mông của tôi bị chùng nhão, da kém săn chắc, có thêm nhiều vết rạn da màu trắng. Xin hỏi, tôi có đến trung tâm thẩm mỹ tư vấn thì họ nói có phương pháp phẫu thuật căng da sẽ giúp tôi cải thiện tình trạng hiện tại. Xin hỏi, nếu tôi thực hiện phẫu thuật căng da thì có hết được các vết nhăn da, rạn da không và có để lại sẹo không? Bạn tôi thì khuyên nên dùng kem Babolica để giảm vết nhăn, xóa rạn da vì bạn ấy đã dùng rất hiệu quả. Liệu tôi dùng Babolica có cho tác dụng tốt như vậy không? (Trà Mi, Hà Nội). (12:35 - 29-07-2017)
Tôi năm nay 25 tuổi, thấy làn da của mình gần đây khô hơn, không còn mịn màng, tươi trẻ như trước kia. Tôi muốn tìm các phương pháp an toàn giúp làm chậm quá trình lão hóa da, ngừa nhăn da một cách tự nhiên? Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên ạ? Chị gái tôi 38 tuổi, đang dùng bộ sản phẩm kem bôi và viên uống Babolica thì thấy da cải thiện rõ rệt, không còn nếp nhăn trên khóe mắt và da căng mịn hơn hẳn thì tôi có thể dùng bộ sản phẩm này không? Tôi xin cảm ơn! (Mai Lan- Hà Nội). (15:53 - 21-07-2017)
QUẢNG CÁO