Hỏi đáp
Tôi 25 tuổi. Trước kia, tôi khá đậm người, nặng 60 kg và cao 1,50m nên đã có những vết rạn da. Sau 6 tháng áp dụng chế độ ăn giảm cân và tập luyện, hiện tại cân nặng của tôi là 48kg. Nhưng đi kèm với đó là da bụng và vùng mông của tôi bị chùng nhão, da kém săn chắc, có thêm nhiều vết rạn da màu trắng. Xin hỏi, tôi có đến trung tâm thẩm mỹ tư vấn thì họ nói có phương pháp phẫu thuật căng da sẽ giúp tôi cải thiện tình trạng hiện tại. Xin hỏi, nếu tôi thực hiện phẫu thuật căng da thì có hết được các vết nhăn da, rạn da không và có để lại sẹo không? Bạn tôi thì khuyên nên dùng kem Babolica để giảm vết nhăn, xóa rạn da vì bạn ấy đã dùng rất hiệu quả. Liệu tôi dùng Babolica có cho tác dụng tốt như vậy không? (Trà Mi, Hà Nội). (12:35 - 29-07-2017)
Tôi năm nay 25 tuổi, thấy làn da của mình gần đây khô hơn, không còn mịn màng, tươi trẻ như trước kia. Tôi muốn tìm các phương pháp an toàn giúp làm chậm quá trình lão hóa da, ngừa nhăn da một cách tự nhiên? Xin chuyên gia cho tôi lời khuyên ạ? Chị gái tôi 38 tuổi, đang dùng bộ sản phẩm kem bôi và viên uống Babolica thì thấy da cải thiện rõ rệt, không còn nếp nhăn trên khóe mắt và da căng mịn hơn hẳn thì tôi có thể dùng bộ sản phẩm này không? Tôi xin cảm ơn! (Mai Lan- Hà Nội). (15:53 - 21-07-2017)
Năm nay tôi 25 tuổi và bắt đầu thấy có dấu hiệu lão hóa da: da vùng trán có nếp nhăn, khóe mắt lúc cười cũng thấy hằn vết, gò má có vài vết nám…. Bạn bè tôi đang dùng sản phẩm kem Babolica thì thấy da của họ rất đẹp, nhìn căng và mịn màng. Xin hỏi, bắt đầu từ độ tuổi nào thì nên dùng kem chống nhăn da, chống lão hóa da? Trường hợp của tôi có thể dùng được sản phẩm Babolica không? (13:59 - 26-05-2017)
Nguyễn Kim Vượng (Nguyễn Kim Vượng)
Tôi đã thấy hình và, giới thiệu và form đăng ký mua. Tuy vậy, tôi thấy nên có chi tiết làm rõ sản phẩm như: khối lượng kem trong một hộp; số lượng viên thuốc trong mốt hộp, ... (18:30 - 06-05-2017)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx